BẠN CẦN DÁN - CÓ CHÚNG TÔI

Tuyết Châu Keo Cán Màng

- Keo cán màng : độ bóng, độ trong suốt, độ sáng và độ dính cao, có khả năng lắp bột, tỉ lệ pha nước rất cao. Chúng tôi có các loại sau :

+ Cán màng bình thường : Hiện nay các cơ sở, công ty in thường phun bột lên giấy nhằm tăng tốc độ in,… Do đó với giấy sau khi in có phun bột sẽ rất khó để cán màng. Các cơ sở và các công ty bao bì thường phải lau bột hoặc chạy nước để cán màng vì với loại keo cán màng thông thường không thể lắp bột được. Keo công ty chúng tôi có khả năng lắp bột tốt không cần lau bột.

+ Keo cán màng cho giấy đặc biệt: Cán trên màng bảy màu, màng không corona, keo cán màng cho máy cán màng nhiệt tự động hoặc khi phải cán màng trên giấy chống thấm, hoặc bị chống thấm sau khi in (thường gặp với các phông màu đậm), cán lên metalize bị bung khi bế,tức là khi quý khách cho nước trên bề mặt giấy, nước không thấm được vào giấy,…. Khi gặp tình trạng trên quý khách hàng thường đưa qua cán màng nhiệt mà không thể cán màng nước với keo cán màng thông thường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm keo cán màng độc đáo chuyên dành cho giấy chống thấm, mentalize, bột rất nhiều và  hầu hết tất cả các loại giấy khác.

+ Keo cán màng mau khô : đáp ứng cho quý khách hàng cần khô nhanh sau khi cán màng.

+ Ngoài ra chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng hay độ đặc của keo được thể hiện qua tỉ lệ pha nước nhiều hay ít. Tỉ lệ pha nước keo cán màng của chúng tôi có thể đạt 100% (5kg keo + 5kg nước).

Bạn không phải là khách hàng của chúng tôi ? Nếu bạn có sự cố về dán như cán màng, bồi giấy… hoặc bạn không cán được, không bồi được ? Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần MSDS va TDS.